LÀM ĐẸP CÓ TÂM – KOI BEAUTY

HOÁ CHẤT TRONG MỸ PHẨM DỄ DÀNG NGẤM QUA DA

HOÁ CHẤT TRONG MỸ PHẨM DỄ DÀNG NGẤM QUA DA

Ít người biết rằng những gì tiếp xúc với da đều có thể thấm vào máu, và đa số những hoá chất trong mỹ phẩm đều có khả năng thấm qua da vào cơ thể. Khi dùng thường xuyên và lâu dài, sẽ ảnh hưởng nhất định đến sức khoẻ lẫn tinh thần của người sử dụng.

Vậy mà vấn đề an toàn trong mỹ phẩm lại không được xem trọng.

Từ sự quan tâm lo lắng cho những người phụ nữ trong gia đình, KOI nhận ra bất cứ cô gái nào cũng nên hiểu hơn về mỹ phẩm mình đang sử dụng và tìm cho mình cách làm đẹp không gây hại về lâu dài.

KOI mong có thể góp phần nhỏ giúp mọi người thêm kiến thức và dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm cho mình sản phẩm phù hợp.

KOI CÓ TÂM TẠO RA NHỮNG THỎI SON AN TOÀN CHO NHỮNG CÔ GÁI CÓ TÂM LÀM ĐẸP: HIỂU BIẾT & LỰA CHỌN THẬT THÔNG MINH, KHÔNG CHỈ CHO BẢN THÂN MÌNH. KOI GỌI ĐÓ LÀ LÀM ĐẸP CÓ TÂM.

 

– KOI TEAM –

TIÊU CHUẨN ĐỂ CHỌN MỘT THỎI SON AN TOÀN

ĐƠN GIẢN THÔI, CÓ 2 ĐIỀU MÀ BẠN NÊN LÀM KHI CHỌN MỘT THỎI SON.

1. ĐỌC KỸ THÀNH PHẦN

Hãy tập thói quen quan trọng là tìm hiểu và đọc thành phần. KOI tổng hợp danh sách những thành phần nên tránh hoàn toàn sau đây, từ qui định của Bộ Y Tế Việt Nam, Mỹ và các tổ chức độc lập về an toàn trong mỹ phẩm. Danh sách sẽ được cập nhật liên tục.

PARABENS

Gây dị ứng cao và đã có nghiên cứu chỉ ra tác động thay đổi nội tiết tố, nguyên nhân dẫn đến ung thư vú và các vấn đề về sinh sản. Mythylparaben trên da tác dụng với tia UVB từ ánh nắng làm tăng lão hoá da. Gồm methyl, gisobutyl, butyl, propylparaben

PETROLEUM/MINERAL OIL

Hay còn gọi là dầu khoáng, Paraffin. Là các chất tổng hợp từ dầu thô, giúp tạo một lớp màn trơn mượt trên da nhưng lại ngăn không cho da thở. Lâu ngày sẽ làm giảm chức năng và sự phát triển của da, dẫn tới lão hoá sớm và các vấn đề khác về da.

ODIUM LAURYL/LAURETH SULFATE

Đây là chất tạo độ sệt cho nước. Tác dụng rất mạnh nên được sử dụng trong nước chùi rửa sàn nhà, máy móc. Gây kích ứng da mạnh và có thể thấm vào máu, não, tim và gan và có khả năng gây hậu quả lâu dài.

PHTHALATES (DBP, DEHP, DEP)

Hoá chất giúp cho mùi hương lưu lâu hơn trên da. Phthalates có khả năng tác động lên nội tiết tố và các vấn đề về sinh sản. Đã có nghiên cứu cho thấy chất này gây hại tới thận, phổi và gan.

2. LƯU Ý AN TOÀN VỆ SINH

Mỹ phẩm rất dễ bị nấm mốc, đặc biệt là mỹ phẩm nhiều thành phần dầu, bơ như son. Nếu qui trình sản xuất kém vệ sinh, bảo quản không đúng cách sản phẩm rất dễ bị nhiễm vi sinh, khi đó thì tác hại chẳng kém hoá chất cấm.

Kiểm tra cảm quan (nhìn, ngửi) xem son có vấn đề gì lạ trước khi sử dụng. Nếu có hãy dừng sử dụng ngay.

Bảo quản đúng theo hướng dẫn. Hãy xem cây son như dầu ăn, cần giữ vệ sinh kỹ và tránh nắng y như vậy.

Kiểm tra hạn sử dụng. Bạn không ăn thực phẩm quá hạn thì bạn cũng nên không dùng son quá hạn.

AN TÂM LÀM ĐẸP CÙNG KOI

An toàn, lành tính luôn là một tâm niệm KOI theo đuổi trên con đường định nghĩa lại “mỹ phẩm tươi”.

Giờ đây KOI rất vui và tự hào khi những cố gắng của mình đã đem lại cho những người phụ nữ yêu thương thỏi son đạt tiêu chí an toàn nhất có thể.

ĐẠT CHUẨN BỘ Y TẾ & SẢN XUẤT TRÊN DÂY CHUYỀN CHUẨN QUỐC TẾ

 

Giấy phép công bố mỹ phẩm Bộ Y Tế

Dây chuyền sản xuất công nghệ Hàn Quốc

Thường xuyên kiểm nghiệm chất lượng

TRÁNH TOÀN BỘ CÁC THÀNH PHẦN KIỂM CHỨNG LÀ GÂY HẠI

 

Kiểm nghiệm không chì, thuỷ ngân, paraben, mineral oils

Kiểm nghiệm không vi sinh vật

HẠN CHẾ HOÁ CHẤT VÀ ƯU TIÊN THÀNH PHẦN THIÊN NHIÊN LÀNH TÍNH

 

Giảm chất bảo quản

Ưu tiên thành phần từ thiên nhiên

Màu và mùi hương dùng trong thực phẩm

Với chất bảo quản KOI đang sử dụng thì qui định của Bộ Y Tế tối đa là 1%, nhưng KOI chỉ sử dụng 0.5% để đảm bảo độ tươi và sự an toàn của son cho từng khách hàng.

HÀNH TRÌNH LÀM ĐẸP CÓ TÂM SẼ KHÔNG DỪNG Ở ĐÂY, KOI SẼ LUÔN CẢI THIỆN HƠN NỮA. HÃY ĐI CÙNG KOI NHÉ.

 

– KOI TEAM –