ĐÔI LỜI – KOI BEAUTY

THE

HEART

OF

BEAUTY

Gởi khách thương,

Có lẽ khách sẽ trải qua một cảm xúc ngạc nhiên xen lẫn thú vị khi cầm trên tay thỏi son mới nhất của KOI, thứ cảm giác vừa quen vừa lạ.

Bởi giờ đây sản phẩm của KOI đã được sản xuất trên dây chuyền theo chuẩn quốc tế, nhưng vẫn tuân thủ bản chất của thỏi son KOI – tính an toàn khi sử dụng lâu dài và được đội ngũ KOI chăm chút từng ly từng tí.

Để đạt được bước chuyển ngoạn mục này, xin thú thực là không hề đơn giản đâu ạ. Các thành viên của KOI đã “đấu tranh” nảy lửa với nhau, và với cả chính bản thân mình. Cuộc tranh đấu giữa một bên là những yêu cầu của xu hướng chung như tăng độ giữ màu, độ mịn của son, tăng hạn sử dụng và giảm giá thành; và một bên là Tinh thần KOI từ những ngày đầu: sử dụng tối thiểu hoá chất, dù là hoá chất được phép dùng trong mỹ phẩm theo chuẩn Việt Nam và Quốc Tế.

“Tinh thần KOI đã thắng. Bởi lẽ sau tất cả những kỳ vọng làm mới sản phẩm hay mong muốn cạnh tranh tốt hơn, thì KOI vốn sinh ra với mục tiêu là chiếc son dưỡng tốt nhất và yên tâm nhất cho mình, cho mẹ, cho chị, cho em và cho bạn bè.”

Tất nhiên, Tinh thần KOI đã thắng. Bởi lẽ sau tất cả những kỳ vọng làm mới sản phẩm hay mong muốn cạnh tranh tốt hơn, thì KOI vốn sinh ra với mục tiêu là chiếc son dưỡng tốt nhất và yên tâm nhất cho mình, cho mẹ, cho chị, cho em và cho bạn bè. Các thành viên của KOI cuối cùng nhận thấy không cần phải tranh luận thêm nữa, mà chỉ cần lấy Tinh thần KOI làm nền tảng và tập trung từng bước hoàn thiện những yêu cầu khác.

Có lẽ nhờ “có tâm” như vậy nên đã giúp KOI tìm được một đối tác sản xuất tuyệt vời! Một đối tác có dây chuyền công nghệ Hàn Quốc, nhà máy chuẩn GMP Asian, và đặc biệt là đội ngũ nghiên cứu phát triển sản phẩm vừa hiểu rõ qui định của Bộ Y Tế vừa cập nhật những tiến bộ mới nhất trong ngành mỹ phẩm.

Điều quan trọng hơn hết là đối tác chấp nhận kiên nhẫn hợp tác với KOI cho những yêu cầu “tối thiểu hóa chất” và “chăm từng chút một”, mà theo họ nói là “trước giờ không ai yêu cầu”. “Khách của KOI khác” – KOI đã giải thích – “Họ rất kỹ tính, coi trọng tính an toàn nên họ chọn KOI, và KOI không thể phụ lòng tin cậy đó, thậm chí ngay cả khi khách không quan tâm thành phần đi nữa. KOI luôn tự nhận trách nhiệm bảo vệ sự an toàn cho khách của mình”.

“KOI đã kiểm tra và đối chiếu từng thành phần trong công thức đối với qui định và đánh giá của cả Bộ Y Tế của Mỹ và Châu Âu.”

Trên cơ sở đó, KOI đã kiểm tra và đối chiếu từng thành phần trong công thức với qui định và đánh giá của cả Bộ Y Tế của Mỹ và Châu Âu. Sản phẩm mẫu đợt đầu tiên đã khá tốt và đạt hết các qui định về an toàn. Nhưng KOI lại “thách đố” đối tác lần nữa với yêu cầu cắt giảm những hoá chất dù là đạt chuẩn, đồng thời tăng độ dưỡng từ các thành phần thiên nhiên. Có lẽ đối tác cũng hiểu Tinh thần KOI nên chịu quay lại phòng lab để nghiên cứu thêm, và thật may mắn mẫu đợt hai độ giữ màu và độ mịn không giảm đáng kể dù đã bỏ bớt hoá chất, và độ dưỡng tăng lên hẳn!

(Tới đây là mừng lắm rồi! Vậy mà các thành viên KOI vẫn cặm cụi thử sản phẩm tiếp thêm hai tháng nữa trong điều kiện sử dụng hằng ngày. Vì thế, hi vọng khách thông cảm vì sao cả năm trời hỏi hoài mà KOI chưa bán lại nhé!)

Thế đó, giờ đây KOI vừa vui vừa tự hào đang đem đến cho khách một chiếc son thỏa mãn các qui định quốc tế lẫn Tinh thần KOI:

+ Thành phần đạt chuẩn an toàn của Bộ Y Tế, với đầy đủ giấy phép công bố mỹ phẩm.

+ Được sản xuất trên dây chuyền theo tiêu chuẩn Quốc Tế.

+ Không Paraben, không chì, không vi sinh vật với phiếu kiểm nghiệm đúng chuẩn.

+ Chất bảo quản chỉ 0.5% so với qui định cho phép 1%  đảm bảo độ tươi của son khi đến tay khách.

THAY CHO LỜI KẾT, XIN CẢM ƠN ĐỐI TÁC, ĐÃ CHỊU KHÓ LÀM VIỆC VỚI KOI.

CUỐI CÙNG, KOI RẤT CẢM ƠN KHÁCH THƯƠNG ĐÃ LUÔN TIN TƯỞNG VÀ ỦNG HỘ.

KOI TEAM